Đôi nét về chúng tôi

Nhựa kỹ thuật Lê Vũ

Website nhựa kỹ thuật Lê Vũ là một sản phẩm thuộc công ty Lê Vũ cung cấp thông tin thương mại về các sản phẩm vật tư nhựa công nghiệp trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Với phương châm “Uy tín là điều kiện Tiên Quyết để Tồn Tại”. Lê Vũ luôn sẵn sàng lắng nghe Bạn để không ngừng nỗ lực cải thiện tốt hơn với mong muốn cuối cùng là mang đến cho mọi khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo, chi phí tối ưu.

Những công trình bền vững của Bạn, sự hài lòng của Bạn, niềm tin của Bạn luôn được Lê Vũ tôn trọng và giữ gìn như một tài sản Vô Giá.

Hãy để chúng tôi giúp Bạn

Nhựa Kỹ Thuật Lê Vũ là đơn vị cung cấp hàng đầu vật tư ngành nhựa công nghiệp uy tín với hơn 6 năm cung ứng trong lĩnh vực nhựa kỹ thuật cao chuyên dụng luôn sản sàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm nhựa kỹ thuật dạng tấm, nhựa kỹ thuật dạng cây mẫu mã đa dạng kèm chất lượng tốt cho mọi nhu cầu sử dụng.

Các mặt hàng nhựa kỹ thuật kinh doanh chính tại nhựa kỹ thuật Lê Vũ gồm nhựa công nghiệp dạng tấm PVC, tấm nhựa PP, PE, tấm nhựa Bakelite, Phíp cam, phíp vàng cách điện, tấm phíp thủy tinh epoxy, tấm phíp ngọc FR4, tấm nhựa TEFLON, MICA, tấm POM, tấm PC POLYCARBONATE, ACRYLIC, SILICON, PU, MC, PTFE gia công đúc bồn nhựa, cắt thớt nhựa công nghiệp theo yêu cầu giá rẻ.